HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yahoo

Hotline: 0908 905 354

Skype Kỹ Thuật
0932190410
quangtrung@gmail.com
Skype Kinh doanh
0901444756

Sản phẩm bán chạy

m

Giá| Liên hệ

Chi tiết

CANO 07

Giá| Liên hệ

Chi tiết

YAMAHA

Giá| Liên hệ

Chi tiết

MT 160

Giá| Liên hệ

Chi tiết

MT70

Giá| Liên hệ

Chi tiết

MT200

Giá| Liên hệ

Chi tiết

_chitiet _sanpham

  • YAMAHA

  • Giá: Liên Hệ

  • Lượt xem: 1

Kể từ khi bắt đầu sản xuất vào năm 1959, Động Cơ Gắn Ngoài Yamaha đã trở nên phổ biến tại tất cả các khu vực trên toàn thế giới tauthuyenkhaitai.com.vn  là một trong những đại lý phân phối, sữa chữa, mua bán, cho thuê, tổ chức sự kiện .

....đặc biệt chúng tôi chú trọng bán động cơ yamaha gắn ngoài  công cụ cho du thuyền giải trí, tàu đánh cá thương mại và tàu vận tải. Do động cơ gắn ngoài được sử dụng trong các điều kiện và môi trường khắc nghiệt, người sử dụng yêu cầu một sản phẩm có độ bền và độ tin cậy cao, bán động cơ yamaha gắn ngoài đã tiếp tục đáp ứng nhu cầu này với công nghệ tiên tiến đã phát triển qua nhiều năm. Động cơ thủy gắn ngoài Yamaha vẫn tiếp tục cung cấp các hiệu năng vượt trội, và đạt được danh tiếng như hôm nay

Động cơ thủy Yamaha 2 kỳ gắn ngoài xuồng, lái tay, công suất 25HP, chân dài, mới 100% ,
Hãng sản xuất: Yamaha
Động cơ thích hợp cho các loại thuyền hơi hoặc thuyền cứng ( composite, nhôm..) cỡ trung bình khá. Tải trọng 3-7 người. Tiêu thụ xăng trung bình 10-14l/giờ ( Max tải). Trọng lượng máy khoảng 60kg  để có thể vận chuyển bởi 1-2 người.

Bán phụ tùng cano máy gắn ngoài giá cực tốt bán động cơ yamaha gắn ngoài

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ tùng cano nói chung và phụ tùng cano máy gắn ngoài nói riêng. Thị trường phụ tùng cano rất đa dạng, nhiều mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị cung cấp uy tín là một điều khó khăn đối với đại đa số khách hàng.

Hãy đến với Khải tài, một trong những đơn vị bán phụ tùng cano máy gắn ngoài uy tín nhất tại Việt Nam.

 

Chúng tôi là công ty chuyên nhập khẩu và kinh doanh các loại tàu thuyền ,tàu canô cao tốc,du thuyền,môtô nước( Jetski) từ USA về Việt Nam.Công ty Khải Tài là doanh nghiệp cung cấp các mặt hàng phục vụ thể thao,du lịch sông biển. Ngoài ra Khải Tài còn cung cấp bán động cơ yamaha gắn ngoài  máy móc động cơ tàu thuyền cho các khách sạn,resort cao cấp tại VN.
Chất lượng chính là uy tín của chúng tôi. Công ty TNHH MTV TM&DV KT KHẢI TÀI luôn đảm bảo với quí khách hàng về giá cả,chất lượng và độ an toàn theo tiêu chuẩn USA cho các sản phẩm của công ty.

Các môn thể thao cảm giác mạnh như: lướt ván , đứng trên nước , moto nước ...đang là sự lựa chọn của giới trẻ Việt Nam.Nó đang dần trở thành xu thế trong cuộc sống hiện nay .

Trong đó , Moto nước là 1 sự lựa chọn điển hình , nó không chỉ gây sự chú ý đến nam giới mà các bạn nữ cũng đã và đang hướng đến 


 

chào bạn! bạn lựa chọn cano hay du thuyền...